Tư vấn du học Anh dành cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng

Sinh viên có thể đăng ký cùng ngành học ở cao đẳng hoặc ngành khác. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng. Với lựa

Tốt nghiệp Cao đẳng ở Việt Nam các bạn hoàn toàn có thể đi du học tiếp ở Anh. Có nhiều khóa học khác nhau để bạn lựa chọn:

– Học Cao đẳng. Bạn có thể đăng ký học chuyên ngành khác với chuyên ngành đã học.

– Học Đại học từ đầu. Với lựa chọn này, bạn có thể đăng ký ngành học khác với ngành ở bậc cao đẳng của bạn.

– Chuyển tiếp Đại học. Nếu bạn muốn học lên cao ngành học ở cao đẳng, nhiều trường cho phép bạn học chuyển tiếp. Lựa chọn này giúp rút ngắn thời gian học tập và tiết kiệm chi phí.

– Học Dự bị thạc sĩ và Thạc sĩ. Sinh viên muốn học thạc sĩ phải tốt nghiệp đại học, đây là yêu cầu chung của Giáo dục Anh Quốc cũng như nhiều nước khác. Tuy nhiên, hiện nay có một số trường cho phép sinh viên Tốt nghiệp cao đẳng học khóa Dự bị thạc sĩ (6 tháng) trước khi vào học khóa thạc sĩ.

Sinh viên có thể đăng ký cùng ngành học ở cao đẳng hoặc ngành khác. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng. Với lựa chọn này, bạn sẽ lấy bằng thạc sĩ của Anh mà chỉ phải mất thêm 6 tháng học Dự bị so với các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học.

yêu cầu sinh viên phải có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận IELTS, Cambridge,… Nhưng phổ biến nhất là chứng chỉ IELTS (lưu ý là chứng chỉ TOEFL không được chấp nhận). Điều kiện để học thẳng khóa Đại học, Dự bị Thạc sĩ ở Anh là có điểm IELTS 6.0. Nếu không đủ các bạn có thể học một khóa tiếng Anh trước. Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để là có điểm IELTS 4.0-4.5.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *