Tìm hiểu học bổng Chính phủ toàn phần đại học Tây Bắc (Trung Quốc)

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Tây Bắc, Công ty Du học Toàn cầu ASCI sẽ hỗ trợ bạn toàn diện – nhanh chóng – hiệu

Năm học 2017, Trường đại học Tây Bắc cấp một số suất học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ dành cho du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới theo chương trình học bổng Chính phủ.

Điều kiện dành dành được học bổng Chính phủ

– Là công dân nước ngoài và có sức khỏe tốt;
– Có ý định đi du học Trung Quốc để nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, tìm hiểu nền văn hóa Trung Hoa;
– Có ý thức học tập tốt;
– Là cử nhân dưới 25 tuổi tại thời điểm nộp đơn cho chương trình Thạc sĩ;
– Thạc sĩ dưới 40 tuổi tại thời điểm nộp đơn cho chương trình Tiến sĩ.

Chi tiết về học bổng chính phủ Trung Quốc, mời bạn tham khảo bài viết sau:

Du học sinh có cơ hội nhận được những suất học bổng toàn phần từ chính phủ Trung Quốc

Giới thiệu Đại học Tây Bắc

Giới thiệu chung

Trường đại học Tây bắc nằm tại khu di tích lịch sử lâu đời của thành cổ Tây An thủ phù tỉnh Thiểm Tây – Trung Quốc. Thiểm Tây nằm cách thủ đô Bắc Kinh 800 km, cách thành phố Thượng Hải 1000 km, nơi đây có lăng mộ vua Tần Thuỷ Hoàng và khu vực Đại Nhạn Tháp nơi ở của Đường Tam Tạng. Đây cũng là nơi tọa lạc của cung điện vị vua nữ Võ Tắc Thiên. Với bề dày lịch sử, đại học Tây Bắc là trường đại học tổng hợp và cũng là “công trình 211″ – công trình đào tạo trọng điểm của Trung Quốc. Kiến trúc của trường lọt top những công trình nổi tiếng của Trung Quốc.

Trường được thành lập vào năm 1902, tổng diện tích của trường là 2.360 mẫu. Hiện tại trường có 24 viện, 69 chuyên ngành đào tạo đại học. Đội ngũ hơn 2.300 giáo viên luôn sát cánh cùng 20.000 sinh viên, trong đó có 400 lưu học sinh. Trường còn có hệ thống thư viện tổng hợp lớn nhất vùng Tây Bắc với hơn 220 vạn đầu sách, trong đó cuốn Đại Anh Bách Khoa Toàn Thư nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đại học Tây Bắc cũng rất coi trọng khoa học kỹ thuật, giao lưu, đối ngoại. Trường đã có mối quan hệ hợp tác đào tạo với gần 70 trường Đại học ở các nước: Mỹ, Anh, Nhật, Pháp, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Việt Nam… và hơn 10 quốc gia trong khu vực Hồng Kông, Đài Loan.

Một góc đại học Tây Bắc

Các chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ

Du học sinh có nhiều cơ hội để chạm tay tới ước mơ của mình khi được lựa chọn những ngành học đa dạng. Nhanh tay nộp hồ sơ xin học bổng chính phủ Trung Quốc để được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời này. Các ngành đài tạo bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ:

– Giáo dục cao cấp;
– Kinh tế học;
– Tiền tệ học;
– Quản trị kinh doanh;
– Quản lí hành chính;
– Quản lí du lịch;
– Tài nguyên và kinh tế học môi trường;
– Luật pháp quốc tế;
– Luật pháp thương mại;
– Quan hệ quốc tế;
– Khoa học kĩ thuật;
– Công nghệ hoá sinh vật;
– Đông y học;
– Phần mềm máy tính.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Tây Bắc, Công ty Du học Toàn cầu ASCI sẽ hỗ trợ bạn toàn diện – nhanh chóng – hiệu quả nhất. Để được tư vấn chi tiết về học bổng, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, vui lòng liên hệ với Công ty Du học Toàn cầu ASCI tại đây hoặc qua hotline 0948 531 133.

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Trung Quốc xin học bổng đạt tỷ lệ cao. Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác như Singapore, Anh, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản …

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *