Tìm hiểu du học Mỹ tại trường Saint Louis University

9 chương trình đào tạo hệ sau đại học được xếp hạng trong số 50 chương trình hàng đầu ở Mỹ, trong đó đứng đầu là luật về y tế,

Du học sinh Mỹ tại có cơ hội nhận học bổng từ 5.000 USD đến 8.000 USD cho các chương trình quốc tế đại học năm 1 và chuyển tiếp Thạc sỹ.

Trường Saint Louis University là một Trường dòng Thiên Chúa giáo. Trường luôn đề cao chất lượng giảng dạy, các nghiên cứu làm thay đổi cuộc sống, chăm sóc sức khỏe toàn tâm và có một cam kết mạnh mẽ với đức tin và sự phục vụ. Nằm trên diện tích hơn 270 héc-ta ở trung tâm vùng St. Louis, các sinh viên được hưởng lợi từ vị trí học xá nằm trọng trong vùng nội thành ở một thành phố có vai trò quan trọng của Mỹ.

Trường dòng Thiên Chúa Giáo tọa lạc tại trung tâm thành phố
Trường dòng Thiên Chúa Giáo tọa lạc tại trung tâm thành phố
Được xếp hạng trong số 100 trường Đại học hàng đầu của Mỹ, từ trường SLU chỉ đi vài bước chân là tới quận trung tâm Grand Center nơi tập trung nhiều hoạt động nghệ thuật và giải trí cũng như rất nhiều các điểm hấp dẫn về văn hóa và đô thị khác, đem đến một sự trải nghiệm độc đáo cho các sinh viên của trường.

Được thành lập bởi người Pháp năm 1764, St. Louis là một trong những thành phố lớn nhất và có ý nghĩa lịch sử nhất nằm ở trung tâm của nước Mỹ, St.Louis là một trung tâm kinh doanh lớn, gồm các công ty thuộc danh sách Fortune 500 và các công ty tư nhân, trong đó có cả Boeing, Centene, Emerson, Enterprise và Monsanto.

Hơn nữa, St. Louis đang nổi lên như là một trong số các vùng đứng đầu quốc gia về số lượng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao và các công ty mới khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Forbes, Tạp chí Phố Wall (The Wall Street Journal) và kênh truyền hình CNBC đều khen ngợi quang cảnh khởi nghiệp và sự tăng trưởng của khu vực Gateway City.

Khuôn viên rộng lớn của SLU
Khuôn viên rộng lớn của SLU
Trường St. Louis đào tạo 87 chuyên ngành đại học và 98 chuyên ngành sau đại học, hiện đang tiếp đón 12,914 sinh viên đang theo học, trong đó có 883 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Tỉ lệ sinh viên/giáo sư của trường là 12:1.

Những con số ấn tượng của Saint Louis University

9 chương trình đào tạo hệ sau đại học được xếp hạng trong số 50 chương trình hàng đầu ở Mỹ, trong đó đứng đầu là luật về y tế, đứng thứ 15 là Kinh doanh quốc tế, đứng thứ 17 là Quản lý chuỗi cung ứng (U.S News & World Report 2016)
Một trong số 83 trường trong năm 2015 nhận được phân loại xếp hạng trong lĩnh vực Tham gia Cộng đồng của Tổ chức Carnegie
Nằm trong số khoảng 220 trường Đại học có Chương trình đào tạo Doanh nghiệp (The Princeton Review 2016)
Một trong số khoảng 220 trường đại học và đại học tổng hợp của Mỹ cung cấp “Dịch vụ giáo dục hàng đầu với chi phí cạnh tranh”, theo Best Buys in College của Barron.
Đứng thứ 68 trong danh sách của Kiplinger về 100 giá trị hàng đầu ở các trường đại học tư Mỹ
Chương trình đào tạo tại trường Saint Louis University

Tiếng Anh học thuật:

Học phí: 7,400 USD/kỳ
Chương trình quốc tế Đại học năm 1 (Undergraduate Pathway):

Học phí: 40,500 USD/ 1 năm
Yêu cầu đầu vào:
Tốt nghiệp THPT với ĐTB >3.0/4.0 tương đương 7.0/10

TOEFL 65 hoặc IELTS 6.0

Chương trình Đại học:

Học phí: 40,400 USD/2 học kỳ
Chương trình Chuyển tiếp thạc sĩ:

Học phí: 32,960 USD/ 1 năm
Yêu cầu đầu vào:
Tốt nghiệp đại học với ĐTB >3.0/4.0 tương đương 7.0/10
TOEFL 90 hoặc IELTS 7.0

Chương trình thạc sỹ

Học phí: 19,920 USD/ 1 năm

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *