Thắc mắc: Điều kiện để du học Đức là gì?

Yêu cầu trước tiên là bạn phải tốt nghiệp một trường Đại học chính quy. Nếu bạn tốt nghiệp loại khá , giỏi và có viết luận văn tốt

Là một quốc gia phát triển và có nền giáo dục hiện đại, chất lượng cao, Du học Đức là sự lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên mong muốn đi du học tại Châu Âu. Đến với nước Đức, bạn sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn các ngành nghề khác nhau và không phải lo lắng bất cứ điều gì về tương lai nghề nghiệp của bạn.Dai-hoc-Chemnitz

Tại sao bạn nên lựa chọn du học Đức?

Đức là quốc gia có nền giáo dục đặc biệt với phương pháp giáo dục khoa học, môi trường học tập năng động và đội ngũ giảng viên đạt chất lượng quốc tế. Đến với du học Đức, bạn sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện các kỹ năng, đồng thời tăng cường khả năng nói tiếng Anh của bạn.

Hiện nay, nước Đức có khoảng trên 350 trường Đại học tổng hợp và các trường khoa học ứng dụng, bên cạnh đó còn có trên 150 khóa học nổi tiếng, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Điều đặc biệt là khi du học Đức, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

Một ưu điểm nổi bật của du học Đức là chi phí du học rẻ nhất Châu Âu, các chi phí sinh hoạt khác cũng không phải là vấn đề khó khăn cho bạn vì mọi thứ đều rất thuận lợi. Đặc biệt, ngoài việc học tập trên lớp, bạn có thể đi làm thêm tối thiểu 2 ngày trên tuần. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí học tập và sinh hoạt tại đất nước này.

Là một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc và môi trường sống hiện đại, du học tại Đức là bạn đang được thỏa sức khám phá những điều mới mẻ tại quốc gia này. Đồng thời, Đức là đất nước tiếp giáp với nhiều quốc gia như: Đan Mạch, Ba Lan, Thụy Sỹ, Pháp…do đó, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu nền văn hóa Châu Âu và có thêm những trải nghiệm bổ ích.

Đều kiện để du học Đức là gì?

Với những lý do trên, du học Đức hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vậy du học Đức năm 2016 có gì thay đổi? Tư vấn du học Đức năm 2016 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Điều kiện du học Đức hệ dự bị

Nếu bạn mong muốn du học hệ dự bị thì bắt buộc bạn phải thi đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Đồng thời, tổng điểm 04 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia của bạn phải đạt ít nhất 24 điểm và không môn nào dưới 4 điểm. Trong trường hợp bạn đã tốt nhiệp Cao đẳng hoặc đang theo học Đại học tại Việt Nam thì bạn phải có bảng điểm đi kèm. Tất nhiên, điều kiện cứng là bạn phải có trình độ tiếng Đức B1 trở lên

Điều kiện du học Đức hệ Đại học

Yêu cầu trước tiên là bạn phải tốt nghiệp một trường Đại học chính quy. Nếu bạn tốt nghiệp loại khá , giỏi và có viết luận văn tốt nghiệp thì bạn có thể chuyển lên học cao học cùng ngành tại Đức. Nếu bạn lựa chọn khóa học bằng tiếng Anh thì nên có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên. Ngoài ra, còn một số điều kiện phụ khác nữa và bạn mà bạn nên tham khảo cho từng khóa học.

Điều kiện du học nghề tại Đức

Nếu bạn dưới 28 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam thì hoàn toàn có thể du học nghề tại Đức. Trong trường hợp bạn trên 28 tuổi thì phải có bằng Đại học hoặc Cao đẳng tại Việt Nam thì mới đủ điều kiện. Với du học nghề, bạn chỉ cần chứng chỉ tiếng Đức A2 là có thể đủ điều kiện theo học.

Để biết thêm thông tin tư vấn du học Đức, bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn nhanh và miễn phí theo bảng đăng ký dưới đây nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *